เกี่ยวกับเรา

โรงงานกิตติซีเมนต์บล็อกเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายบล็อกปูพื้น บล็อกช่องลม  บล็อกปลูกหญ้า และผลิตภัณฑ์ซีเมนต์อื่น ๆ  มายาวนานกว่า 10  ปี  เราเป็นที่ยอมรับในคุณภาพของสินค้าและบริการมาอย่างต่อเนื่อง  โดยมีทั้งกลุ่มลูกค้า เจ้าบ้าน วัด  หมู่บ้านจัดสรร  โรงพยาบาล อาทิเช่น  วัดสวนดอก จ. เชียงใหม่,  วัดทุ่งเสลี่ยม จ. สุโขทัย,  วัดดอนจืน จ. เชียงใหม่, โรงแรมโฟร์ซีซั่น ,  คอนโดมีเนียมวันพลัส  , คอนโดมีเนียม  Teasure ,  โรงพยาบาลเชียงราย , โครงการศุภาลัยมอนเต้ ,  โครงการหมู่บ้านล้านนาวิลเลจ  , โครงการหมู่บ้านเซลิโอ  , โครงการหมู่บ้านศิริพร เป็นต้น

โรงงานกิตติซีเมนต์บล็อกใช้ระบบการผลิตที่ทันสมัยคือระบบไฮโดรลิค  บล็อกปูพื้นของเราจึงมีความแข็งแรง  ทนทาน  ไม่มีรอยแตกร้าว  และสม่ำเสมอกันทุก ๆ ก้อน  ด้วยสูตรกรรมวิธีผลิตพิเศษเฉพาะของเรา  จึงได้ผิวหน้าบล็อกที่เนียบเรียบมาก  แตกต่างจากโรงงานอื่นๆ อย่างชัดเจน

โรงงานกิตติซีเมนต์บล็อกมีบริการจัดส่งตรงถึงหน่วยงาน  และบริการรับปูบล็อกด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ  รับประกันไม่ทอดทิ้งลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาและควบคุมงานด้วยสถาปนิกเจ้าของโรงงาน

ผลิตภัณฑ์บล็อกปูพื้นของเรามีหลากหลาย อาทิ

  • บล็อกปูพื้นหรือปูถนน  เช่น  บล็อกปูพื้นตัวหนอน  บล็อกปูพื้นหกเหลี่ยม  บล็อกปูพื้นแปดเหลี่ยม  เป็นต้น
  • บล็อกปลูกหญ้า
  • บล็อกช่องลมสี่เหลี่ยมจัตุรัส 19 x19 x9 ซม. บล็อกช่องลมสี่เหลี่ยมสี่ช่อง 20 x 20 x9 ซม. บล็อกช่องลมทรงกลม 19 x19 x9 ซม. เป็นต้น
  • แผ่นปูทางเดิน 40 x 40 x 4 ซม.  แผ่นปูทางเดิน 30 x30 x 6 ซม.  แผ่นปูทางเดิน 20 x20 x 6 ซม.
  • บล็อกปูทางเดิน สี่เหลี่ยมจัตุรัส 10x 20 x 6 ซม.  บล็อกปูทางเดินสี่เหลี่ยมจัตุรัส 10 x 10 x 6 ซม.
  • ขอบคันหินขนาด 12 x 20 x 50 ซม. ขอบคันหินขนาด 15 x 30 x 100 ซม.  ขอบคันหินขนาด 15 x 15 x 100 ซม.